Giới thiệu công ty máy phát điện Nam Nguyên

Được thành lập từ năm 2002 và lãnh đạo bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Phát Điện, cùng với đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng từ các trường có đạo tạo cơ khí uy tín trong nước, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu.

 

Với phương châm luôn lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm đầu. Giờ đây, Công ty Nam nguyên đã xây dựng được một uy tín vững chắc, đạt được sự tín nhiệm của những khách hàng truyền thống như các hệ thống ngân hàng, khách sạn, bệnh viện và các cao ốc văn phòng trong cả nước.

 

Với trụ sở chính được đặt tại Tp.HCM và các trung tâm bảo hành được đặt trên các tỉnh thành trong cả nước, công ty chúng tôi luôn tạo sự thuận tiện đến khách hàng cũng như việc ứng cứu kịp thời các trường hợp khẩn cấp, cam kết quyền lợi của khách hàng được đảm bảo một cách tối ưu.

Thông tin cơ bản về Hồ sơ Công ty

Loại hình doanh nghiệp Công Ty TNHH Một Thành Viên
Năm thành lập 2002
Ngành Nghề Kinh doanh * Nhà cung cấp Máy Phát Điện
* Cho thuê Máy Phát Điện
* Sửa chữa  Máy Phát Điện
* Bảo trì và bảo dưỡng Máy Phát Điện
Mạng lưới hoạt động: 1 trụ sở chính , 2 kho bãi và các trạm bảo hành được đặt trên các tỉnh thành

trong cả nước

Doanh thu hàng năm 40-45 tỷ
Tổng số nhân viên

20 người, trong đó kỹ sư và nhân viên kỹ thuật : 7 người

 

Tại sao chọn chúng tôi?

Những yếu tố sau đã giúp chúng tôi tạo được vị trí nhất định trong ngành công nghiệp này .

 

Đội ngũ tư vấn từ các chuyên gia kỹ thuật

Chúng tôi hiểu rằng việc trang bị một máy phát điện dự phòng phải đảm bạo được lợi ích thật sự mà nó mang lại cũng như phù hợp với chính sách của Công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự hiểu biết chuyên sâu, Quý khách thật sự sẽ hài lòng với sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi .

 

Nguồn sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Với nguồn máy phong phú và luôn có sẵn được nhập khẩu từ những nhà sản xuất Máy phát điện uy tín hàng đầu thế giới như Cummins, Perkins, Volvo, Denyo, Isuzu, Mitsubishi, Yanmar, v.v... Chúng tôi đảm bảo sự an toàn về mặt chất lượng cũng như luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng . Bên cạnh đó, việc đem lại lợi ích và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp một giá cả hợp lý, giá trị sản phẩm chúng tôi mang lại sẽ vượt hơn mong đợi của Quý khách.

 

Chế độ bảo hành và bảo trì

Bằng kinh nghiệm, nhân lực, thiết bị và quy trình bão dưỡng sẵn có, chúng tôi có một kế hoạch bảo trì , bảo dưỡng cho khách hàng của chúng tôi nhằm nâng cao tuổi thọ của máy cũng như chuẩn đón kịp thời các triệu chứng hỏng hóc hay các thiết bị bị bào mòn trong quá trình làm việc, từ đó giảm thiểu việc sữa chữa và chủ động hơn trong việc cung ứng điện trong trường hợp khẩn cấp.

Việc thay thế phụ tùng cũng sẽ được đảm bảo bằng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế. Sản phẩm chính hãng cũng sẽ được được bảo hành với thời gian dài và luôn tương thích với máy phát điện của Quý khách , kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và 365 ngày một năm, chúng tôi luôn sẵn sàng trên các cuộc gọi. Vì vậy, khi Máy Phát Điện gặp sự cố, Quý khách sẽ gặp trực tiếp chuyên gia của chúng tôi mà không cần thông qua bất cứ tổng đài điện thoại nào, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết chuyên sâu, sự cố của Quý khách sẽ được xác nhận và giải quyết trong thời gian nhanh nhất., đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuat kinh doanh.

Nam Nguyên Co., ltd, thương hiệu xứng đáng trao gửi niềm tin.

 

 

Máy phát điện Cummins Máy phát điện Perskin Máy phát điện Volvo penta Máy phát điện Denyo Máy phát điện Kohler Máy phát điện Mitsubishi Máy phát điện Doosan Máy phát điện Yanmar Máy phát điện Stamford