Máy phát điện chính hãng

bán máy phát điện giá rẻ (21/05/2014)


Bạn đang tìm mua máy phát điện giá rẻ? Hãy đến với công ty Nam Nguyên, chúng tôi chuyên bán máy phát điện giá rẻ với nhiều mẫu mã, kích cỡ đa dạng, được nhập khẩu từ các công ty hàng đầu thế giới.

 

Bán máy phát điện giá rẻ bảo hành lâu

 

Máy phát điện trên thị trường ngày nay rất đa dạng về chủng loại cũng như xuất xứ, giá cả thường chênh lệch nhau như từ vài trăm đến vài triệu đồng trên một sản phẩm. Các loại được ưa chuộng thường là các máy nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan… Khách hàng thường có tâm lý mua các sản phẩm linh kiện sản xuất tại Việt Nam, giá tuy tốt nhưng chất lượng không bằng các sản phẩm cao cấp  như Volvo, Mitsubishi, Yanmar…có ưu điểm là có tính năng kỹ thuật và chất lượng tốt nhưng giá khá cao, đa số được sử dụng trong những công trình cao cấp.

bán máy phát điện giá rẻ

Máy phát điện Yanmar

 

Công ty chúng tôi bán máy phát điện vời tiêu chí đảm bảo tốt về chất lượng và giá cả, bảo hành lâu ngay cả với máy phát điện cũ nên khách hàng có thể yên tâm tránh được những rủi ro không đáng có. Tùy vào mục đích sử dụng, trước khi mua máy, khách hàng nên tính tổng số điện cần dùng dựa trên các đồ vật trong nhà, từ đó đưa ra quyết định mua máy phát điện, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa máy phát phù hợp nhất.

bán máy phát điện giá rẻ

Máy phát điện Volvo

 

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn bảo trì các loại máy phát điện không  phải của công ty  và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lưa chọn một địa điểm bán máy phát điện giá rẻ uy tín lá rất quan trọng, hãy đến với chúng tôi để có thể tìm cho mình chiếc máy phát điện an toàn và chất lượng. Chúc các bạn thành công!

Hãy liên lạc với Nam Nguyên để được tư vấn quý khách chọn máy điện phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV TM DV KT Nam Nguyên

Địa chỉ: 245/24 Bình Lợi , Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3553.0116 - Fax: (84-8) 3553.0116 Di dong: 0989 44 22 49

Máy phát điện Cummins Máy phát điện Perskin Máy phát điện Volvo penta Máy phát điện Denyo Máy phát điện Kohler Máy phát điện Mitsubishi Máy phát điện Doosan Máy phát điện Yanmar Máy phát điện Stamford